Nghiên cứu giải pháp kho dữ liệu trong Oracle data warehouse 10g và áp dụng trong bài toán xây dựng kho dữ liệu khách hàng, ngân hàng TMCP Tiên Phong - Trịnh, Hồng Nam (ĐHCN, 2017)
Trình bày về khái niệm, mục tiêu, cấu trúc và thành phần của hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Nghiên cứu định nghĩa, đặc trưng , kiến trúc , thiết kế logic, thiết kế vật lý của kho dữ liệu, qua đó tìm hiểu công cụ tích hợp dữ liệu, quản lý môi trường và bảo trì (...)