Ra quyết định với thông tin không chắc chắn bằng việc ứng dụng cây quyết định : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 60 48 05 - Vũ, Thị Phương Thảo (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về mô hình cây quyết định và thông tin không chắc chắn, giới thiệu khái niệm về cây quyết định, phân loại cây quyết định, ưu nhược điểm của cây quyết định trong việc giải quyết bài toán về phân loại, ra quyết định và phương pháp xây dựng cây quyết định. Công cụ hỗ trợ xây dựng mô hình cây quyết định và kế hoạch sản xuất kinh doanh doanh nghiệp. Ra quyết định với thông tin không chắc chắn trong lập kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.