Thiết kế hệ thống thông tin quản lý kết quả học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội bằng phương pháp hướng đối tượng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 60 48 05 - Chu, Thị Quyên (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Hệ thống đào tạo đại học theo học chế tín chỉ. Chương 2: Kỹ nghệ hướng đối tượng. Chương 3: Xây dựng hệ thống thông tin quản lý kết quả học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Chương 4: Lập trình thử nghiệm.