Nghiên cứu nâng cao tính bảo mật trong giấu tin, ứng dụng thuật toán giấu tin CPT trên ảnh 24 bit màu : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Trịnh, Thị Hồng (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về giấu tin trong ảnh số: lịch sử giấu tin, một số ứng dụng của giấu tin mật, trình bày về mô hình giấu tin, các hướng tiếp cận của kỹ thuật giấu tin trong ảnh, phân loại các kỹ thuật giấu tin trong ảnh số và trình bày tổng quan về ảnh số. Trình bày một số kỹ thuật giấu tin trên ảnh nhị phân: RLE, Wu-Lee, CPT... Cách áp dụng các kỹ thuật giấu tin vào ảnh 24 bit màu, ảnh đa cấp xám. Sử dụng giấu tin vào các mặt phẳng bit.