Phụ thuộc hàm xấp xỉ và ứng dụng trong khai phá dữ liệu - Nguyễn, Minh Huy (ĐHCN, 2017)
Phụ thuộc hàm và phụ thuộc hàm xấp xỉ gồm: Khai phá dữ liệu, phụ thuộc hàm, phụ thuộc hàm xấp xỉ. Xây dựng cây quyết định: Bảng quyết định; cây quyết định; ảnh hưởng của phụ thuộc hàm, phụ thuộc hàm xấp xỉ khi xây dựng cây quyết định.