Xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo điện tử liên quan tới gốm sứ Việt Nam phục vụ đào tạo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Phạm, Văn Bằng (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về các dữ liệu đa phương tiện, các phương pháp học tập truyền thống, phương pháp dạy học tích cực, kho dữ liệu bài giảng, nguồn thông tin về gốm sứ tại Học viện, từ đó thấy được nhu cầu cần thiết của dữ liệu đa phương tiện trong công tác học tập và giảng dạy, nghiên cứu.