Nghiên cứu phương pháp phân tích đa tiêu chí hỗ trợ ra quyết định trong quản lý tổng hợp tài nguyên nước và áp dụng cho lưu vực sông Vu Gia - Hàn - Trương, Vân Khánh (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu lý thuyết, công nghệ & cộng cụ phục vụ giải quyết bài toán: Chương này trình bày về lý thuyết quản lý tổng hợp tài nguyên nước, giới thiệu tổng quan hệ hỗ trợ ra quyết định; hỗ trợ quyết định đa tiêu chí (MCDA) với các bước thực hiện.