Mô hình hóa bản đồ ba chiều và ứng dụng - Nguyễn, Ngọc Vũ (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống thông tin địa lý trên không gian ba chiều (3D GIS): giới thiệu các khái niệm cơ bản, chức năng và ứng dụng của hệ thống thông tin địa lý (GIS), hệ thống thông tin địa lý trên không gian hai chiều (2D GIS), hệ thống thông tin (...)