Giải pháp lọc thư điện tử theo phân tích nội dung - Đỗ, Đức Nam (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về lọc thư điện tử theo phân tích nội dung: giới thiệu các khái niệm liên quan đến thư điện tử, giao thức mạng sử dụng trong dịch vụ thư; tìm hiểu mô hình, thành phần tham gia quá trình lọc thư; tìm hiểu số liệu thống kê liên quan đến vấn đề thư (...)