Nghiên cứu, phát triển quy trình xác thực hộ chiếu điện tử tại Việt Nam - Bùi, Thị Quỳnh Phương (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về hộ chiếu điện tử: Trình bày những khái niệm cơ bản liên quan đến hộ chiếu điện tử như công nghệ RFID (Radio Frequency IDentification), các chuẩn ISO 14443, cấu trúc và cách tổ chức dữ liệu của chip RFID được lưu trong hộ chiếu điện tử. Hạ tầng (...)