Nghiên cứu vấn đề an toàn thông tin trên hệ thống thanh toán bằng thẻ ATM - Lê, Văn Tuấn (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Các khái niệm cơ bản: mã hóa, hàm băm, chữ ký số, xác thực điện tử. Chương 2: giới thiệu về thẻ ATM: quy định chung về thẻ trong hoạt động ngân hàng; Giới thiệu về thẻ ATM. Chương 3: Giao dịch bằng thẻ ATM: mã hóa pin và quản lý khóa đối với thẻ (...)