Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS của ESRI và mô hình dữ liệu DAN-VAND trong lĩnh vực cấp nước sạch - Nguyễn, Việt Hùng (ĐHCN, 2017)
Khái quát về vai trò, tầm quan trọng của việc quản lý cấp nước và một số mô hình cấp nước. Nghiên cứu mô hình cơ sở dữ liệu cấp nước DAN-VAND và phương pháp phân tích thiết kế hướng đối tượng đối với cơ sở dữ liệu GIS. Xây dựng ứng dụng GIS sử dụng ARCGIS (...)