Xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ qua SMS dựa trên vị trí thuê bao di động - Phạm, Thị Hiền (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu khái quát về hệ thống thông tin di động GMS, cấu trúc của hệ thống thông tin di động, dịch vụ tin nhắn SMS trong mạng GSM. Tìm hiểu một số dịch vụ dựa trên vị trí. Trình bày một số kỹ thuật định vị thuê bao qua các trạm BTS (Kỹ thuật định vị Cel (...)