Nghiên cứu một số vấn đề về phụ thuộc dữ liệu và khai phá dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quan hệ - Trần, Thành Trung (ĐHCN, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản: dữ liệu, thông tin, cơ sở dữ liệu, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, khái niệm về phụ thuộc hàm, bao đóng tập thuộc tính và khóa, định lý tương đương. Trình bày các khái niệm cơ bản về tập mờ, các phép toán trên tập mờ, phụ thuộ (...)