Ứng dụng công nghệ Web 2.0 (AJAX) vào xây dựng cổng thông tin điện tử - Bùi, Quang Phúc (ĐHCN, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về cổng thông tin điện tử: khái niệm về Portal, các đặc trưng cơ bản của Portal, phân biệt Portal với Website truyền thống, phân loại và các kỹ thuật bên trong Portal. Đi sâu nghiên cứu về Web 2.0 và công nghệ AJAX. Nêu lên các ưu đ (...)