Phân lớp dữ liệu nhân sự hỗ trợ công tác quản lý nguồn nhân lực - Phạm, Đức Chiến (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về đặc tính công nghệ khai phá dữ liệu, các kỹ thuật khai phá dữ liệu (phân cụm, phân lớp...), các phần mềm thông dụng khai phá dữ liệu và giải pháp phân lớp dựa trên cây quyết định. Tập trung vào thuật toán tiêu biểu ứng dụng cho phạm vi phân tí (...)