Kiểm thử tích hợp với độ phức tạp tương đương kiểm thử thành phần : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Đặng, Thị Thu (ĐHCN, 2017)
Trình bày những kiến thức về kiểm thử đơn vị phân tích tĩnh, các kỹ thuật kiểm thử đơn vị bao gồm kiểm thử luồng điều kiện và kiểm thử luồng dữ liệu. Kiểm thử môi trường: trình bày cơ sở lý thuyết và các thuật toán được sử dụng trong kỹ thuật kiểm thử môi trường. Giowis thiệu phần mềm TestSystem và kiểm thử chức năng đăng nhập của phần mềm này.