Nghiên cứu kỹ thuật sinh ca kiểm thử từ mô hình máy hữu hạn trạng thái - Đoàn, Thị Thùy Linh (ĐHCN, 2017)
Trình bày về mô hình FSM và cách biểu diễn một FSM theo kiểu liệt kê, đồ thị hoặc dạng bảng. Ngoài ra, trình bày một số tính chất của một máy hữu hạn trạng thái. Nghiên cứu một số phương pháp xác định chuỗi kiểm chứng trạng thái của mô hình FSM.