Ứng dụng hệ hỗ trợ quyết định trong lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp - Nguyễn, Thị Thu Hường (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về Hệ hỗ trợ quyết định & Hệ hỗ trợ quyết định dựa vào dữ liệu. Tổng quan về ERP: Khái niệm, đặc trưng, tầm quan trọng của ERP và lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng ERP, làm rõ thực trạng và những vấn đề khó khăn khi triển khai ERP tại Việt Nam.