Nghiên cứu một số thuật toán song song ứng dụng trong GIS - Bùi, Anh Tú (ĐHCN, 2017)
Khái quát về Hệ thống thông tin địa lý GIS và xử lý song song. Nghiên cứu một số thuật toán xử lý song song ứng dụng trong GIS. Phát triển chương trình thử nghiệm thuật toán song song trong GIS.