ERP và mô hình bài toán lập kế hoạch quản lý sản xuất thông tin - Nguyễn, Văn Mạnh (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Giới thiệu mô hình của hệ thống quản lý sản xuất trong ERP. Nghiên cứu các phương pháp và công cụ giải quyết bài toán lập kế hoạch sản phẩm.