Phân tích dữ liệu không gian GIS-3D và xây dựng ứng dụng - Trương, Thị Hạnh Phúc (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về GIS-3D. Dựa trên những phép toán phân tích của GIS-3D để thiết kế các thuật toán cho bài toán thực tế của ngành Điện hiện nay. Nghiên cứu về hệ thống WebGIS mã nguồn mở. Xây dựng ứng dụng WebGIS hỗ trợ tính toán.