Ngôn ngữ mô hình hóa cho các yêu cầu bảo mật: Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Chu, Thị Minh Huệ (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về mô hình hóa chuyên biệt miền. Chương 2: Mô hình hóa chuyên biệt miền cho miền bảo mật. Chương 3: Xây dựng ngôn ngữ chuyên biệt miền RBAC trên Eclipse. Chương 4: Vận dụng DSML cho RBAC. Chương 5: Kết luận và hướng phát triển.