Nghiên cứu giải pháp đánh giá hệ thống an toàn thông tin : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Vũ, Thu Uyên (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu về an toàn thông tin, mật mã, các nguy cơ mất an toàn thông tin trên mạng, hệ thống tiêu chuẩn đánh giá hệ thống an toàn thông tin, cụ thể ở đây là 2 tiêu chuẩn Common Criteria –CC và CEM. Đềxuất biện pháp và giải pháp đánh giá hệ thống an toàn thông tin. Triển khai thử nghiệm đánh giá một số thành phần trong hệ thống thực tế.