Ước lượng dự án trên cơ sở các ca sử dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 60 48 10 - Doãn, Đình Lương (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010