Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp kiến trúc và mô hình hóa hướng dịch vụ trong công nghệ phát triển phần mềm : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Lê, Quang Tuấn (2017)
Chương 1 - Tổng quan. Chương 2 - Giới thiệu về kiến trúc hướng dịch vụ (SOA - SERVICE ORIENTED ARCHITECTURE). Chương 3 - Nghiên cứu tình huống, khung nhìn nghiệp vụ, xây dựng ứng dụng. Chương 4 - SOA và vấn đề tích hợp. Chương 5 - SOA và quản lý tiến trình nghiệp vụ. Chương 6 - Ứng dụng SOA trong quản lý nguồn nhân lực