Xây dựng, đánh giá kiến trúc của phần mềm Schooltool và đánh giá khả năng ứng dụng vào Việt Nam : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Phạm, Thị Thơm (2017)
Nghiên cứu về công cụ mã nguồn mở Schooltool qua đó tài liệu hóa kiến trúc phần mềm, hướng dẫn sử dụng của Schooltool, và tìm hiểu thiết kế của Schooltool. Đánh giá khả năng áp dụng thực tiễn của Schooltool vào các trường tiểu học và THPT tại Việt Nam. Đồng thời Việt hóa, củng cố giao diện sao cho phù hợp với người dùng Việt Nam nhất