Loại bỏ mẩu tin nhân bản thừa trong cơ sở dữ liệu quan hệ : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Cao, Thị Nhâm (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009