Công nghệ Web Service và ứng dụng để xây dựng kiến trúc hướng dịch vụ Luận văn thạc sỹ, - Nguyễn, Thị Bình Giang (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009