Hệ thống phân tán và ứng dụng cho hệ thống điều hành 119 của viễn thông Hải Phòng - Trịnh, Ngọc Quảng (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009