Khai phá dữ liệu phát hiện luật kết hợp và ứng dụng đối với kho dữ liệu của ngân hàng - Nguyễn, Thị Thu Trang (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu những nét khái quát nhất về hệ thống xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), Kho dữ liệu (Data warehouse) và hệ thống phân tích dữ liệu trực tuyến (OLAP). Trình bày các vấn đề chung, cơ bản nhất về Luật kết hợp, giải thuật kinh điển Apriori, khai phá l (...)