Môi trường phát triển phần mềm nhúng cho các thiết bị di động - Phạm, Văn Hưởng (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về hệ thống nhúng thời gian thực. Phân tích đặc điểm khác biệt giữa phần mềm nhúng và phần mềm thông thường, từ đó đưa ra ứng dụng của hệ nhúng. Nghiên cứu hệ điều hành thời gian thực qua phân tích kiến trúc nhân RTOS, các vấn đề cơ bản của RTOS (...)