Kiến trúc và chuẩn phần mềm trên nền Web, ứng dụng xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm - Đỗ, Đức Thảo (ĐHCN, 2017)
Trình bày lý thuyết kiến trúc phần mềm, kiến trúc hướng dịch vụ và dịch vụ web, kiểu kiến trúc REST. Trình bày các vấn đề về chuẩn phần mềm trên nền web: khái niệm về chuẩn web, lý do cần chuẩn web, các nguyên tắc để kiểm tra chuẩn web và các công cụ cải t (...)