Nghiên cứu cải tiến một số phương pháp phân loại văn bản tự động và áp dụng trong xử lý văn bản tiếng Việt - Lưu, Trường Huy (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về phân loại văn bản (PLVB), các bước chính trong bài toán PLVB và một số phương pháp lựa chọn thuộc tính trong PLVB. Vấn đề biểu diễn văn bản trong PLVB dưới dạng vector thuộc tính và một số phương pháp giảm kích thước của không gian thuộc tính (...)