Xây dựng mô hình và mô phỏng robot song song sử dụng ngôn ngữ Matlab : Luận văn ThS. Cơ học : 60 44 21 - Đỗ, Trần Thắng (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Cơ học vật thể rắn -- Trường Đại học Công Nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007