Tính toán xác định một số đặc trưng cơ học cho vật liệu Composite cốt sợi đồng phương : Luận văn ThS. Cơ học : 60 44 21 - Nguyễn, Tiến Đắc (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Cơ học vật thể rắn -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012