Ổn định phi tuyến của tấm có cơ tính biến thiên, không hoàn hảo : Luận văn ThS. Cơ học: 60 44 21 - Nguyễn, Thị Nga (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Cơ học vật thể rắn -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011