Phân tích dao động của tấm chữ nhật mỏng trực hướng trên nền đàn hồi với biên hoàn toàn tự do bằng phương pháp biến đổi tích phân Cosin hữu hạn kép : Luận văn ThS. Cơ học: 60 44 21 - Vũ, Thị An Ninh (ĐHCN, 2017)
53 tr. + CD-ROM