Nghiên cứu một số bài toán tương tác nước mặt - nước ngầm và thử nghiệm áp dụng vào thực tế ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kỹ thuật cơ khí : 60 52 02 - Bùi, Huy Hoàng (Đại học Công nghệ, 2017)
87 tr. + CD-ROM