Learner open modeling in adaptive mobile learning system for supporting student to learn = Mô hình mở cho người học trong hệ thống học thích nghi di động hỗ trợ sinh viên học tập. Luận văn ThS. Công nghệ thông tin - Phạm, Văn Công (ĐHCN, 2017)
60 p. + CD-ROM + tóm tắt