Nghiên cứu áp dụng các kỹ thuật phát triển web tiên tiến làm tăng tốc độ tối ưu hiệu năng của ứng dụng web : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Phạm, Văn Thảo (ĐHCN, 2017)
76 tr. + CD-ROM + tóm tắt