Nghiên cứu về đặc tả và kiểm chứng ràng buộc thời gian giữa các thành phần trong chương trình tương tranh : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Phạm, Thanh Hải (ĐHCN, 2017)
47 tr. + CD-ROM + tóm tắt