Tư vấn trong thương mại điện tử dựa trên phân tích mẫu phổ biến từ dữ liệu nhật ký truy cập của khách hàng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Trương, Thị Minh Ngọc (ĐHCN, 2017)
62 tr. + CD-ROM + Tóm tắt