Nghiên cứu giải pháp tích hợp chữ ký số bảo mật ứng dụng trong hệ điều hành tác nghiệp Lotus Notes : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Vũ, Đức Mạnh (ĐHCN, 2017)
61 tr. + CD-ROM + Tóm tắt