Nghiên cứu và triển khai hệ thống truyền hình tương tác sử dụng màn hình thứ hai dựa trên nền tảng hạ tầng viễn thông : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Nguyễn, Thế Tùng (ĐHCN, 2017)
55 tr. + CD-ROM + Tóm tắt