Hoàn thiện thủ tục phân tuyến AODV trong mạng cảm biến không dây và thực nghiệm trên phần mềm Opnet : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - Viễn thông: 60 52 02 03 - Nguyễn, Danh Đông (ĐHCN, 2017)
70 tr. + CD-ROM