Giáo trình đạo đức kinh doanh và văn hoá công ty - Nguyễn, Mạnh Quân (ĐHKTQD, 2017)
Chương I: Đạo đức kinh doanh và vấn đề đạo đức trong kinh doanh. Chương II: Các triết lí đạo đức trong kinh doanh và các nghĩa vụ trong trách nhiệm xã hội của công ty. Chương III: Phương pháp và công cụ phân tích hành vi đạo đức trong kinh doanh....