Tổng hợp nano bán dẫn CdSe và nghiên cứu các thông số ảnh hưởng lên hiệu suất của pin mặt trời chấm lượng tử : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nano (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Hoàng Quân (ĐHCN, 2017)
84 tr. + CD-ROM + Tóm tắt