Nghiên cứu một số giải pháp tích hợp dữ liệu, ứng dụng xây dựng cơ sở dữ liệu nghiệp vụ tập trung trong ngành hải quan : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Lưu, Hùng Cường (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Hệ thống thông tin -- Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015