Ứng dụng khai phá dữ liệu trong quản lý giao thông : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Vũ, Đức Việt (Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Hệ thống thông tin -- Đại học Công nghệ,. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015